CHUYÊN MỤC

 
Chuyên mục: Doanh nghiệp quảng cáo
Giới Thiệu Sách Mới

Giới thiệu sách mới.

 

Vừa qua, Nhà xuất bản Lao động- Xã hội đã cho ra mắt cuốn sách " Làm giàu bằng kinh doanh dịch vụ " của tác giả Phúc Kỳ, nhà nghiên cứu về lĩnh vực sáng tạo trong  hoạt động kinh doanh.

   Cuốn sách hơn 200 trang, chia thành 3 chương và một phần gồm nhiều bài tập thực hành.

-         Chưong thứ nhất : "Tư duy mới về đề tài cũ " cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản dưới góc nhìn mới về lĩnh vực dịch vụ mà cho đến nay nhiều người trong chúng ta  còn chưa có điều kiện tìm hiểu sâu, đặc biệt là ở tầm khái quát, vĩ mô.

-         Chương thứ hai : " Tầm vóc khác thường " phân tích tầm quan trọng của lĩnh vực dịch vụ đối với  sự nghiệp CNH, HĐH đất nước nói chung cũng như từng người nói riêng trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

-         Chương ba :   "  Bức tranh toàn cảnh "  đem lại cho người đọc cái nhìn tổng quan, toàn diện  về phân loại các ngành dịch vụ. Trong đó, tác giả đã giới thiệu kỹ về Internét, về thương mại điện tử, về kinh doanh đa cấp v.v. Đặc biệt đánh giá cao dự án mạng dịch vụ toàn cầu GSO- Media, coi đây  là sự vận dụng sáng tạo và rất đúng hướng những thành tựu của CNTT và viễn thông vào hoàn cảnh nước ta.

-         Chương bốn "   Thành công được báo trước " đi sâu tìm hiểu những điều kiện thành công trong  hoạt động dịch vụ, trước hết là những nguyên tắc và phương pháp sáng tạo để cho ra đời một dạng dịch vụ mới.

-         "Những bài tập thực hành " bao gồm nhiều tình huống và cơ hội kinh doanh giả định mà tác giả đưa ra nhằm giúp người đọc phát triển tư duy sáng tạo trong quá trình xác định một ngành nghề dịch vụ cho riêng mình ...

 

Những vấn đề lý luận trừu tượng được diễn đạt một cách giản dị, dễ hiểu, nhiều dẫn chứng thực tế của nước ta, nhiều luận điểm , ý kiến mới mẻ, nội dung thiết thực, bổ ích, cách  viết theo hình thức hỏi đáp tạo sự gần gũi thân mật v.v. Đó là cảm nhận đầu tiên của bạn đọc về một cuốn sách do người Việt  viết dành cho người Việt ( Không phải sách dịch hoặc biên dịch ).

 

Sách có bán tại:

 

  1. Công ty SAVICOM
    ĐC: Tầng 1 Toà Nhà 17T9 Trung Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
    ĐT: 04.2511425

 

  1. Công ty IDT
    ĐC: Phòng 12A08 Toà nhà 17 T9 Trung Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
    ĐT: 04.2812766

 

 

 

 

 


 
 
 
  Bàn phím ảo
Bạn quên mật khẩu?

TIN NỔI BẬT
 
    Giới thiệu GSO | Phản hồi | FAQ | Sitemap | Rss Feed
     

©Copyright 2004-2009 GSO-Media.com. All rights reserved.
Contact us | Project info